Thiết kế thiết bị tự động giám sát và điều khiển môi trường nhà kính Đồ án tốt nghiệp - Lê Ngọc Phong (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu về hệ thống nhà kính tự động; module esp 8266 và xây dựng mô hình điều khiển nhà kính bằng điện thoại di động.