THiết kế tủ điều khiển khởi động đổi nối sao - tam giác Đồ án tốt nghiệp - Lê Văn Cường (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu về động cơ không đồng bộ và một số khí cụ có trong mạch và cách thiết kế tủ điều khiển sử dụng phương án sao tam giác.