Chế tạo mạch nghịch ứng dụng IC 494 Đồ án tốt nghiệp - Hoàng Văn Pháp (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu tổng quan về các bộ nghịch lưu một pha và một số linh kiện điện sử dụng trong mạch, các tính toán và thiết kế mạch