Thiết kế mạch điều khiển động cơ một chiều sử dụng IC 555 Đồ án tốt nghiệp - Đinh Xuân Toàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu về động cơ điện một chiều và phân tích-Thiết kế mạch chỉnh lưu, mạch đa hài phi tổn ứng dụng IC 555 (mạch 1) và mạch đơn ổn sử dụng IC 555 (mạch 2).