Nghiên cứu tự tạo và sử dụng một số thí nghiệm Vật lý vui trong dạy học phần điện học nhằm tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Trần Thị Lương (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận của việc sử dụng thí nghiệm Vật Lý vui trong dạy học nhằm tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh. Nghiên cứu tự tạo và sử dụng một số thí nghiệm Vật lý vui trong dạy học Vật lý phần điện học nhằm tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh.