Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Trình bày cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng. Thiết kế nghiên cứu và kết quả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn tại TP Đồng hới. Đề cập một số hàm ý chính sách vè nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đặng Quỳnh Trang |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới
Tác giả:: Đặng Quỳnh, Trang
Năm xuất bản: (2018) -
Giáo trình cây rau
Tác giả:: Tạ Thu Cúc (chủ biên)
Năm xuất bản: (2007) -
Vườn rau dinh dưỡng gia đình /
Tác giả:: Nguyễn Văn Hoan
Năm xuất bản: (2007) -
Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
Tác giả:: Phạm Thị Thùy
Năm xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật sản xuất hạt giống rau /
Tác giả:: Vũ Văn Viết
Năm xuất bản: (2006)