Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Đặng Quỳnh Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng. Thiết kế nghiên cứu và kết quả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn tại TP Đồng hới. Đề cập một số hàm ý chính sách vè nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn tại TP. Đồng Hới.