Bước đầu ứng dụng phần mềm QGIS xây dựng bản đồ nguy cơ ngập cho thành phố Đồng Hới-tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Lê Văn Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội khu vực Đồng Hới; Tổng quan về phần mềm QGIS. Đề cập đến vấn đề xây dựng bản đồ nguy cơ ngập lụt cho thành phố Đồng Hới.