Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Trần Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB.