Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên

Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đ...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Thị Thu Hương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2015
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01461nam a2200229 4500
999 |c 14770  |d 14770 
082 |a 634.956072.1  |b TR120TH 
100 |a Trần Thị Thu Hương 
245 |a Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới  |b Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên  |c Trần Thị Thu Hương, Lưu Thị Diệp Thanh, Phan Thanh Tú,... 
260 |a Quảng Bình  |b Trường Đại học Quảng Bình  |c 2015 
300 |a 45tr.  |c 29cm. 
520 |a Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB. 
653 |a Lâm nghiệp 
653 |a Nhân giống 
653 |a Lim xanh 
653 |a Đại học Quảng Bình 
653 |a Giải pháp 
653 |a Báo cáo 
653 |a Nghiên cứu khoa học 
653 |a Sinh viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 634_956072000000000_1_TR120TH  |7 0  |8 600  |9 112487  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2017-09-19  |o 634.956072.1 TR120TH  |p NCKH34.c1  |r 2017-09-19  |w 2017-09-19  |y NCKH