Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Võ Thị Cúc |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Món ăn dân giã Thanh Chương
Tác giả:: Bùi Thị Đào
Năm xuất bản: (2013) -
Thực trạng phòng chống xâm hại trẻ em ở cấp Tiểu học thuộc địa bàn thành phố Đồng Hới
Tác giả:: NGUYỄN, THỊ QUỲNH LIÊN, et al.
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Tác giả:: Trần Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2015) -
Món ăn Việt Nam Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Nguyễn Thị Diệu Thảo
Năm xuất bản: (2004) -
Những món ăn độc đáo Yan can cook
Tác giả:: Hoa Lan
Năm xuất bản: (1999)