Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 01153nam a2200229 4500 | ||
---|---|---|---|
999 | |c 14769 |d 14769 | ||
082 | |a 540.721 |b V400TH | ||
100 | |a Võ Thị Cúc | ||
245 | |a Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới |b Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên |c Võ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai | ||
260 | |a Quảng Bình |b Trường Đại học Quảng Bình |c 2016 | ||
300 | |a 22tr. |c 29cm. | ||
520 | |a Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm. | ||
653 | |a Hóa học | ||
653 | |a Thực nghiệm | ||
653 | |a Món ăn | ||
653 | |a Hải Thành | ||
653 | |a Đồng Hới | ||
653 | |a Báo cáo | ||
653 | |a Nghiên cứu khoa học | ||
653 | |a Sinh viên | ||
942 | |2 ddc |c NCKH | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 540_721000000000000_V400TH |7 0 |8 500 |9 112486 |a qbu |b qbu |c D1 |d 2017-09-19 |o 540.721 V400TH |p NCKH35.c1 |r 2017-09-19 |w 2017-09-19 |y NCKH |