Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên

Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Võ Thị Cúc
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2016
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01153nam a2200229 4500
999 |c 14769  |d 14769 
082 |a 540.721  |b V400TH 
100 |a Võ Thị Cúc 
245 |a Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới  |b Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên  |c Võ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai 
260 |a Quảng Bình  |b Trường Đại học Quảng Bình  |c 2016 
300 |a 22tr.  |c 29cm. 
520 |a Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm. 
653 |a Hóa học 
653 |a Thực nghiệm 
653 |a Món ăn 
653 |a Hải Thành 
653 |a Đồng Hới 
653 |a Báo cáo 
653 |a Nghiên cứu khoa học 
653 |a Sinh viên 
942 |2 ddc  |c NCKH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 540_721000000000000_V400TH  |7 0  |8 500  |9 112486  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2017-09-19  |o 540.721 V400TH  |p NCKH35.c1  |r 2017-09-19  |w 2017-09-19  |y NCKH