Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Trường Đại học Quảng Bình
2016
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tóm tắt: | Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm. |
---|---|
Mô tả vật lý: | 22tr. 29cm. |