Chùa làng và mối quan hệ của nó với đời sống tinh thần người dân Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Lê Thị Phương Lan (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Đề cập đến vấn đề phật giáo với Quảng Bình; Những ngôi chùa ở Quảng Bình. Trình bày mối quan hệ giữa những ngôi chùa với đời sống tinh thần của người dân Quảng Bình.