Tình hình thực thi quyền phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Nguyễn Thị Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về thực thi quyền phụ nữ; Thực trạng thực thi quyền phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình. Đề cập một số giải pháp để nâng cao công tác thực thi quyền phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình.