Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trong Nghêu ở khu vực sông Gianh, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồng, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Lê Thị Diễm Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về quyền của trẻ em khuyết tật; Thực trạng bảo vệ quyền trẻ em khuyết tật tại tỉnh Quảng Bình. Đề cập đến biện pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ quyền trẻ em khuyết tật.