Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trong Nghêu ở khu vực sông Gianh, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồng, tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Nguyễn Thị Thu Thúy (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày đặc điểm tự nhiên, kinh tế xã hội tỉnh Quảng Bình; Lịch sử nghiên cứu vấn đề. Đề cập đến vật liệu, phương pháp và kết quả nghiên cứu.