Ảnh hưởng của cấu trúc phân tử đến các liên kết yếu để giải thích tính chất vật lý của các hợp chất Hidrocacbon và hợp chất có chứa nhóm chức: Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên - Đinh Thị Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Đề cập đến nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy, tính tan; Quy luật chi phối nhiệt độ nóng chảy và nhiệt độ sôi, quy luật chi phối tính tan; Liên kết yếu; Cấu trúc phân tử hợp chất hữu cơ. Trình bày cấu trúc phân tử ảnh hưởng đến các liên kết yếu để giải thích tính chất vật lý các hợp chất hữu cơ.