Nghiên cứu áp dụng mạng cảm biến không dây sử dụng năng lượng sạch trong mô hình nhà kính Từ Ngọc Thịnh, Đào Xuân Quy - Từ Ngọc Thịnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu tổng quan về mạng cảm biến không dây, năng lượng sạch trong mạng cảm biến không dây và ứng dụng của mạng cảm biến không dây vào nhà kính.