Phân tích cấu trúc tài chính tại tập đoàn viễn thông quân đội Viettel-chi nhánh Quảng Bình Phạm Thị Tuyết, Nguyễn Thị Ngọc Trang, Đoàn Long Khánh,... - Phạm Thị Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận về phân tích cấu trúc tài chính trong doanh nghiệp. Đề cập đến thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện cấu trúc tài chính tại tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.