Nâng cao chất lượng hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Huỳnh Thị Thanh - Huỳnh Thị Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện; Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện Bố Trạch.