Thiết kế mô hình thang máy vận chuyển hàng Dương Văn Thương; Nguyễn Ngọc Dũng hướng dẫn - Dương Văn Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu tổng quan về thang máy, về động cơ một chiều và thiết kế mô hình thang máy vận chuyển hàng.