Áp dụng chỉ số WQI đánh giá diễn biến chất lượng nước sông Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2012-2015 Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Trương Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày kết quả khảo sát và tính toán WQI cho sông Nhật Lệ. Đánh giá hiện trạng và diễn biến chất lượng nước sông Nhật Lệ.