Phân tích, xác định hàm lượng Nitrat, Nitrit trong khoai lang, khoai deo ở Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Hoàng Thị Thơ (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Tổng quan về khoai lang, khoai deo Hải Ninh, Nitrat, Nitrit, Các phương pháp xác định Nitrat, Nitrit. Trình bày quá trình thực nghiệm và kết quả.