Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý sân bóng đá Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Hoàng Đình Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Đề cập đến phân tích và thiết kế hệ thống; Phân tích yêu cầu và sử dụng. Trình bày về đặc tả hệ thống, mô tả chức năng; Cài đặt và thử nghiệm.