Sử dụng hiệu quả phương tiện trực quan trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 1,2,3 ở trường Tiểu học Lộc Ninh Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Cao Thị Hoài Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Đề cập đến vai trò của môn tự nhiên và xã hội đối với học sinh tiểu học; Thực trạng sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học môn tự nhiên và xã hội 1,2,3,...ở trường Tiểu học Lộc Ninh. Vận dụng hiệu quả phương tiện trực quan trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 1,2,3,.. ở trường Tiểu học Lộc Ninh.