Thế giới nghệ thuật trong tác phẩm "vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ" của Nguyễn Ngọc Thuần Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Võ Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Đề cập đến hành trình sáng tạo của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần; Thế giới nhân vật trong tác phẩm "vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ". Trình bày ngôn ngữ, giọng điệu, biểu tượng trong tác phẩm "vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ".