Giọng điệu và ngôn ngữ trần thuật trong tiểu thuyết châu chấu đỏ của Mạc Ngôn Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của SV - Nguyễn Thị Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Giới thiệu về Mạc Ngôn và hành trình sáng tạo nghệ thuật; tác phẩm Châu chấu đỏ. Đề cập đến giọng điệu trần thuật, ngôn ngữ trần thuật.