Giáo trình Thực vật học - Bùi Thị Thục Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về hình thái bên ngoài, đặc điểm cấu tạo bên trong của cơ thể thực vật ở từng cấp độ tổ chức: tế bào, mô, cơ quan, cơ thể....