Giáo trình Kinh tế nông nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Trình bày cơ sở lý thuyết về kinh tế học trong nông nghiệp. Đề cập đến tình hình phát triển nông nghiệp trên thế giới và Việt Nam; Cung cầu và sự cân bằng thị trường nông sản. Phân tích kinh tế chăn nuôi.