Giáo trình Lập trình Pascal - Phạm Xuân Hậu (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về chương trình, cấu trúc cơ bản của chương trình và lập trình cho máy tính. TRình bày ngôn ngữ lập trình pascal, câu lệnh, một số cấu trúc dữ liệu cơ sở, chương trình con, kiểu bản ghi và kiểu tập tin, kiểu con trỏ và biến động.