Giáo trình Lý thuyết mật mã và an toàn dữ liệu Lưu hành nội bộ - Hoàng Văn Dũng (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Tổng quan về an toàn thông tin. TRình bày khái niệm cơ bản về mã hóa. Đề cập đến hệ mã hóa Des; Mã hóa khóa công khai; Chữ ký điện tử.