Giáo trình cơ sở dữ liệu Lưu hành nội bộ - Đậu Mạnh Hoàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Tổng quan về cơ sở dữ liệu; Mô hình cơ sở dữ liệu. Đề cập đến ngôn ngữ thao tác dự liệu; Tổ chức dữ liệu Vật lý