Giáo trình quy hoạch tuyến tính Lưu hành nội bộ - Nguyễn Thành Chung (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Giới thiệu về bài toán quy hoạch tuyến tính. Đề cập đến bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu; Bài toán vận tải.