Giáo trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển Dành cho sinh viên CĐ Nuôi trồng thủy sản: Lưu hành nội bộ - Trần Công Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
TRình bày đặc điểm sinh học của một số loài cá biển nuôi; Kỹ thuật sản xuất giống cá biển. Đề cập đến kỹ thuật nuôi thưng phẩm cá biển; Chuẩn bị thức ăn sống cho cá bột và các biện pháp phòng trị bệnh cho cá biển.