Giáo trình Tiếng Anh thư tín thương mại - Phạm Thị Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giáo trình gồm 7 đơn vị bài học; đề cập đến những loại thư tín trong thương mại như: Thư hỏi, thư đáp, thư xác nhận, thư phàn nàn... về cấu trúc, mẫu và quy tắc.