Nghiên cứu quy trình và đánh giá hiệu quả sử dụng của phân hữu cơ từ chất thải rắn hữu cơ sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Qảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Tiến Đạt (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về chất thải rắn sinh hoạt, ủ phân hữu cơ, chế phẩm sinh học . Đề cập đến các phương pháp xác định hiểu quả của phân hữu cơ.