Nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến hoạt động sản xuất lúa tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và đề xuất các giải pháp thích ứng Khóa luận tốt nghiệp - Trương Mạnh Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tổng quan về biểu hiện của biến đổi khí hậu trên thế giới và Việt Nam; Tác động của biến đổi khí hậu đến hoạt động sản xuất, giải pháp thích nghi với biến đổi khí hậu của người dân,...