Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đánh giá hiện trạng quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trông công tác quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.