Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống, sinh trưởng và phát triển loại cây Sâm Bố Chính (A belmoschus Sagittifolius Kurz, merr) Khóa luận tốt nghiệp - Lê Văn Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
TRình bày kỹ thuật nhân giống phù hợp cây Sâm Bố Chính phục vụ sản xuất và bảo tồn tại vườn ươm Trường Đại học Quảng Bình; Đánh giá khả năng sinh trưởng và phát triển của các loài trong giai đoạn vườn ươm nhằm phục vụ công tác bảo tồn nguồn gen cây dược liệu trong nước và phát triển kinh tế từ cây Sâm Bố Chính.