Nghiên cứu thực trạng và giải pháp sử dụng đất nông ngiệp ở vùng cát ven biển tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Quang Khánh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu thực trạng và giải pháp sử dụng đất nông nghiệp ở vùng cát ven biển tại huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình; Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại đây; Xác định các loại hình sản xuất nông nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng đất nông nghiệp, phục vụ cho phát triển bền vững; Đề xuất hướng sử dụng đất theo hướng bền vững.