Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Châu Mỹ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu các hoạt động sinh kế của người dân ảnh hưởng đến công tác quản lý bảo vệ tài nguyên rừng tại vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý bảo vệ rừng quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.