Nghiên cứu, đánh giá tình hình sử dụng tài nguyên và đề xuất các giải pháp phát triển bền vững nghề nuôi tôm trên cát ở huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Phân tích thực trạng sử dụng tài nguyên ở các cơ sở nuôi tôm trên cát, đánh giá tình hình sử dụng và đưa ra những giải pháp cụ thể để sử dụng hợp lý và bền vững tài nguyên cho các cơ sở nuôi tôm trên cát, giúp phát triển bền vững nghề nuôi tôm trên cát ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.