Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển của cây cà gai leo giai đoạn vườn ươm trong điều kiện khí hậu Quảng Bình; Xác định được giá thể trồng thích hợp nhất cho cây sinh trưởng phát triển tốt. Hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng cà gai leo ở địa phương. Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Mai Hóa (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển của cây cà gai leo giai đoạn vườn ươm trong điệu kiện khí hậu Quảng Bình; Xác định được giá thể trồng thích hợp nhất cho cây sinh trưởng phát triển tốt. Hoàn thiện quy trình kỹ thuật cà gai leo ở địa phương.