Nghiên cứu ảnh hưởng một số nhân tố đến sinh trưởng và phát triển kỹ thuật nhân giống loài giảo cổ lam 5 lá phục vụ công tác bảo tồn vườn ươm trường Đại học Quảng Bình. Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Song Chuyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan nghiên cứu về cây dược liệu thuốc nam, loại giảo cổ lam. Đề cập đến kỹ thuật nhân giống giảo cổ lam bằng phương pháp giâm hem. Tìm hiểu các chất kích thích sinh trưởng.