Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước cấp tại nhà máy nước Phú Vinh, Đồng Hới, Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thanh Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày về tổng quan về nước cấp và tầm quan trọng của nước cấp; Hệ thống xử lý nước cấp tại nhà nước Phú Vinh; Đánh giá xử lý nước cấp của nhà máy.