Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải Đức Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Hồng Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Khảo sát quy trình xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải Đức Ninh. Đanh giá hiệu quả hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải Đức Ninh và đề xuất các giải pháp hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả xử lý của hệ thống.