Nâng cao chất lượng dạy học môn giáo dục công dân ở các trường THPT huyện Lệ Thủy-Tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Kim Đức Quốc (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về việc dạy học môn giáo dục công dân, thực trạng về chất lượng dạy học và giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn giáo dục công dân ở các trường THPT huyện Lệ Thủy.