Giáo dục giá trị nhân văn cho học sinh THPT qua dạy học môn giáo dục công dân ở thành phố Đồng Hới-tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Thùy Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng giáo dục giá trị nhân văn cho học sinh THPT qua dạy học môn giáo dục công dân và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục giá trị nhân văn cho học sinh THPT qua dạy học môn GDCD ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình