Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông dạy học môn giáo dục công dân ở các trường THPT trên địa bàn huyện Quảng Trạch-Tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kỹ năng sống, thực trạng giáo dục kĩ năng sống thông qua dạy học môn giáo dục công dân ở các trường THPT trên địa bàn huyện Quảng Trạch-Tỉnh Quảng Bình.